Tin Tức

Lễ bàn giao 20 xe Dongfeng D420 cho doanh nghiệp vận tải Hải Phòng

Lễ bàn giao 20 xe Dongfeng D420 cho doanh nghiệp vận tải Hải Phòng

Sáng ngày 26/1 vừa qua, Hoàng Huy đã long trọng tổ chức lễ bàn giao 20 xe Dongfeng D420 cho Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại OCT tại Hải Phòng. Buổi lễ có sự tham gia của ông Hoàng Phú Lâm đại diện phía Công ty OCT cùng với hơn 20 tài xế đến nhận xe từ phía Hoàng Huy Dongfeng. Tại sự kiện, ông Hoàng Phú Lâm đã có những chia sẻ về lý do lựa chọn xe đầu kéo Dongfeng D420 của Hoàng Huy.

le-ban-giao-xe-Dongfeng-D420

Hoàng Huy bàn giao xe cho khách hàng tại Hải Phòng ngày 26/1

“Tôi biết về thương hiệu của Hoàng Huy từ lâu và đã tìm hiểu rất kỹ về các dòng xe Dongfeng. Sau khi tham khảo thêm ý kiến của anh em tài xế có nhiều năm kinh nghiệm, tôi thấy dòng xe D420 được thừa hưởng sự mạnh mẽ và bền bỉ từ động cơ của Volvo với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt, giá thành hợp lý. Đó là lý do khiến tôi quyết định đặt lô 20 xe đầu kéo này và trong tương lai công ty sẽ còn tiếp tục đặt thêm”, ông Lâm cho hay.

Ngay sau lễ bàn giao, ông Trần Ngọc Bình, Trưởng phòng đào tạo của Hoàng Huy cũng đã có buổi hướng dẫn giúp các tài xế làm quen với những công nghệ của xe đầu kéo Dongfeng. Không chỉ được trang bị hệ thống cảnh báo an toàn hiện đại, Dongfeng D420 còn được nâng cấp, cải tiến 4 công nghệ giúp tiết kiệm 5% nhiên liệu so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc.

le-ban-giao-xe-Dongfeng-D420

Buổi đào tạo xe Dongfeng D420

Năm 2023 vừa qua là một năm đặc biệt với sự trở lại của huyền thoại xe đầu kéo Hoàng Huy Dongfeng D420, phiên bản hoàn thiện nhất được thừa hưởng những ưu điểm vượt trội thế hệ trước, đồng thời nâng cấp công nghệ, tối ưu tiện ích cho người sử dụng. Được biết, D420 cũng là dòng xe đầu kéo được nhiều khách hàng tại thị trường Việt Nam tin tưởng sử dụng nhất trong năm 2023. Quý khách hàng hãy cùng Hoàng Huy Auto chờ đón siêu phẩm đầu kéo phiên bản năm 2024.

le-ban-giao-xe-dongfeng-D420

Hình ảnh tại lễ bàn giao xe Dongfeng D420

le-ban-giao-xe-Dongfeng-D420

Hình ảnh tại lễ bàn giao xe Dongfeng D420

le-ban-giao-xe-Dongfeng-D420

Hình ảnh tại lễ bàn giao xe Dongfeng D420

Copyright © 2023 - All Rights Reserved

Lên đầu trang
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CHI TIẾT
Họ tên: *
Số điện thoại: *
Tỉnh thành : *
Email
Mẫu xe đang quan tâm:
Xe đầu kéo D320 New  
Xe tải thùng  
Xe ben  
Xe trộn bê tông  
Xe khác  
Nhu cầu đóng thùng :
Mui bạt  
Thùng kín Container  
Thùng kín Pallet  
Thùng kín Inox  
Ben  
Bồn trộn  
Khác  
×