Giới thiệu dịch vụ

1. Mô hình trạm dịch vụ

Hoang Huy Auto không chỉ mang đến cho người tiêu dùng những chiếc xe chất lượng cao, vận hành bền bỉ tiết kiệm nhiên liệu mà còn xây dựng một hệ thống dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, đảm bảo cho hàng chục ngàn chiếc ô tô Dongfeng hoạt động ổn định với chất lượng tốt nhất khi vận hành. Với 48 chuỗi trạm Dịch vụ trên cả nước, cùng hệ thống nhân sự giàu kinh nghiệm, Hoang Huy Dongfeng tự hào trở thành đơn vị được ủy quyền là hệ thống chuỗi trạm chính hãng của Dongfeng tại Việt Nam, trở thành người đồng hành tin cậy, mang tới cho khách hàng giải pháp vận tải toàn diện.

Trạm dịch vụ Hoang Huy Dongfeng được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S: từ quy trình bán hàng (Sales) đến dịch vụ bảo hành, sửa chữa, chăm sóc khách hàng (Service) và dịch vụ cung cấp phụ tùng chính hãng (Spare Part) của Dongfeng - Quy trình bán hàng: Chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên sẽ mang đến cho khách hàng niềm tin tuyệt đối về chất lượng sản phẩm xe cũng như phụ tùng chính hãng theo tiêu chuẩn của Dongfeng. - Dịch vụ bảo hành, sửa chữa: theo quy mô bài bản, dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp mang lại sự an tâm về hiệu quả và kinh tế cho khách hàng.

2. Quy trình dịch vụ

Khi xe gặp sự cố cần sửa chữa, khách hàng vui lòng liên hệ với Hoang Huy Dongfeng để được hỗ trợ đưa xe tới xưởng dịch vụ gần nhất. Nhân viên kỹ thuật của Hoàng Huy sẽ tiến hành tiếp nhận, kiểm tra và tư vấn dịch vụ cho khách hàng. Sau khi chốt được phương án, kỹ thuật viên sẽ tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa và bàn giao xe cho khách hàng.

3. Miễn phí cứu hộ

Dịch vụ cứu hộ 24/7 sẵn sàng hỗ trợ bất kể nơi đâu ngay sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng. Cứu hộ hoàn toàn miễn phí cho xe khách hàng trong thời hạn bảo hành, từ địa điểm xe gặp sự cố đến trạn dịch vụ gần nhất thuộc ủy quyền của Hoang Huy Dongfeng

Copyright © 2023 - All Rights Reserved

Lên đầu trang
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CHI TIẾT
Họ tên: *
Số điện thoại: *
Tỉnh thành : *
Email
Mẫu xe đang quan tâm:
Xe đầu kéo D320 New  
Xe tải thùng  
Xe ben  
Xe trộn bê tông  
Xe khác  
Nhu cầu đóng thùng :
Mui bạt  
Thùng kín Container  
Thùng kín Pallet  
Thùng kín Inox  
Ben  
Bồn trộn  
Khác  
×
Hotline