Tin Tức

Hoang Huy Dongfeng “chơi lớn” bảo hành toàn diện 1 đổi 1 cụm động cơ và hộp số

Với mong muốn rút ngắn thời gian bảo dưỡng và mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, Hoang Huy Dongfeng chính thức triển khai chương trình bảo hành 1 đổi 1 cụm tổng thành duy nhất tại Việt Nam.
Năm nay, Hoang Huy Dongfeng tổ chức chương trình “Mua xe to - Không lo bảo hành” nằm trong chuỗi sự kiện tri ân, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất. Cụ thể:

Hoang Huy Dongfeng cam kết trong thời gian bảo hành xe, nếu cần mở nắp xi-lanh động cơ hoặc hộp số chính để đại tu do vấn đề về chất lượng sản phẩm, công ty sẽ sắp xếp cho khách hàng thay thế cụm tổng thành động cơ hoặc hộp số tương ứng.

Đối tượng áp dụng bảo hành 1 đổi 1 là các dòng xe tải, đầu kéo trang bị động cơ DCI sản xuất năm 2023 - 2024, được bán ra cho khách hàng đầu cuối từ ngày 01/01/2024 đến hết ngày 31/12/2024 (thời gian bán hàng được xác định theo ngày xuất hóa đơn bán hàng đầu cuối).Untitled-6

Chương trình được chính thức triển khai từ ngày 1/1/2024 đến hết thời hạn bảo hành, áp dụng cho tất cả khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức mua xe của Hoang Huy Dongfeng. Trong đó, xe gặp lỗi động cơ trong vòng 24 tháng và lỗi hộp số trong vòng 12 tháng sẽ được Hoàng Huy hỗ trợ thay thế đổi mới hoàn toàn.Untitled-2

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi các mẫu xe của Dongfeng đã đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của châu Âu. Bên cạnh chương trình 1 đổi 1 cụm tổng thành, các mẫu xe của Hoang Huy Dongfeng sẽ được bảo hành lên tới 24 tháng, không giới hạn số km áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm.

Như một lời tri ân chân thành nhất, Hoang Huy Dongfeng triển khai chuỗi chương trình khuyến mãi với quy mô chưa từng có cho mọi khách hàng khi mua xe và sử dụng dịch vụ tại công ty.
Hoàng Huy mong muốn thông qua chương trình, quý khách hàng sẽ có một hành trình mua sắm đầy ắp niềm vui, may mắn và những trải nghiệm dịch vụ ấn tượng trong mỗi chặng đường sắp tới.

Để tham khảo thể lệ chi tiết của CTKM, vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau để được hướng dẫn, giải đáp:


Số điện thoại chăm sóc khách hàng 1800 6619

Khách hàng có thể truy cập website hoanghuydongfeng.vn hoặc fanpage chính thức của Hoang Huy Dongfeng facebook.com/hoanghuydongfenghhs để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm.

Copyright © 2023 - All Rights Reserved

Lên đầu trang
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CHI TIẾT
Họ tên: *
Số điện thoại: *
Tỉnh thành : *
Email
Mẫu xe đang quan tâm:
Xe đầu kéo D320 New  
Xe tải thùng  
Xe ben  
Xe trộn bê tông  
Xe khác  
Nhu cầu đóng thùng :
Mui bạt  
Thùng kín Container  
Thùng kín Pallet  
Thùng kín Inox  
Ben  
Bồn trộn  
Khác  
×