Tin Tức

TRẠM DỊCH VỤ 3S HOÀNG HUY KHÁM XE MIỄN PHÍ QUÀ NGẦU LÊN TỚI 20%

TRẠM DỊCH VỤ 3S HOÀNG HUY “KHÁM” XE MIỄN PHÍ – QUÀ NGẦU LÊN TỚI 20%

Từ ngày 4/9/2018 đến 31/10/2018 nhằm tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng các loại xe tải, xe ben, xe đầu kéo Mỹ…tại Trạm dịch vụ 3S với chương trình ưu đãi khủng “Free khám xe, quà ngầu lên tới 20%” và hàng ngàn voucher giảm giá cho Khách hàng khi mang xế yêu tới Trạm dịch vụ 3S Hoàng Huy làm dịch vụ.

Ngoài ra, khi các dòng xe ben, xe tải Dongfeng và Đầu kéo Mỹ đến với Trạm dịch vụ 3S Hoàng Huy được kiểm tra xe và test lỗi tổng thể cho máy miễn phí. Với các loại xe có dự toán  thay thế và sửa chữa với các mức giá từ 2 triệu đến 5 triệu, xế yêu của các bác được yêu thương giảm trực tiếp trên từng loại xe từ 5% đến 10% trên dự toán.

3(2)1

Đặc biệt, đối với các loại xe Dongfeng khi vào kiểm tra và bảo dưỡng tại Trạm dịch vụ 3S Hoàng Huy, xế yêu của các bác Tài còn được tặng thêm bộ lọc như lọc nhớt, lọc diezel tinh, lọc diezen thô.

Tất cả xe vào xưởng được tặng 01 voucher giảm giá/ 01xe/ chương trình, cho đợt tiếp theo khi xe quay lại làm dịch vụ.

900x900-4 (resize)(1) (1)

Để đảm bảo cho xe của khách hàng luôn duy trì ở trạng thái hoạt động tốt nhất, giúp kéo dài tuổi thọ cho xe, Trạm dịch vụ 3S Hoàng Huy chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng của 2 dòng xe Hoang Huy Dongfeng và xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy International và những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

Một yếu tố quan trọng quyết định thành công của Hoàng Huy chính là dịch vụ khách hàng luôn được chú trọng và đảm bảo chất lượng. Làm sao có thể nắm bắt được nhu cầu, xây dựng và gắn kết các mối quan hệ bền vững với chính những khách hàng là các bác tài thân yêu là một yếu tố khiến Hoàng Huy Auto nói chung và Trạm dịch vụ hoàng Huy 3S nói riêng luôn trăn trở.

Hãy đến với Trạm dịch vụ 3S Hoàng Huy, để luôn nhận được những dịch vụ tốt nhất, các chuyên gia kỹ thuật lành nghề chăm sóc xế yêu của các bác Tài luôn được đặt lên hàng đầu cùng các chính sách ưu đãi về giá khu thay thế phụ tùng linh kiện chính hãng của Hoàng huy Dongfeng và Hoang huy International .

Khách hàng vui lòng trước khi đến đặt lịch hẹn theo số hotline: 098 206 6468 hoặc 098 508 0462 để được tư vấn và nhận ưu đãi tốt nhất

Địa chỉ Trạm dịch vụ 3S Hoàng Huy: Km 9 Đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Facebook: Hoang Huy Dongfeng

Website: phutungdongfeng.vn

Copyright © 2023 - All Rights Reserved

Lên đầu trang
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CHI TIẾT
Họ tên: *
Số điện thoại: *
Tỉnh thành : *
Email
Mẫu xe đang quan tâm:
Xe đầu kéo D320 New  
Xe tải thùng  
Xe ben  
Xe trộn bê tông  
Xe khác  
Nhu cầu đóng thùng :
Mui bạt  
Thùng kín Container  
Thùng kín Pallet  
Thùng kín Inox  
Ben  
Bồn trộn  
Khác  
×